CÁCH LÀM BÁNH CREPE SẦU RIÊNG LÁ DỨA NHÂN KEM TƯƠI

Thực hiện

Trong tô lớn trộn đều 100ml sữa tươi (có đường hay không đều được), 100ml nước cốt dừa, 100ml nước lá dứa, 100g bột mì đa dụng, 2 quả trứng gà và 20g đường. Sau đó, lược hỗn hợp qua rây, bọc màng thực phẩm rồi cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng
Đun nóng chảo chống dính mặt phẳng đáy dày có đường kính khoảng 22cm. Dùng khăn giấy nhúng dầu thoa đều lên măt chảo, múc 1 vá hỗn hợp đã pha vào dàn đều trong chảo. Đợi bánh nổi bọt khí và se mặt lật lại cho chín đều. Chiên tiếp cho hết phần bột.
Bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng
Đánh bong 150ml kem whipping với 15g đường. Trải bánh ra mặt phẳng, thêm vào giữa bánh một lượng kem đã đánh và sầu riêng cho vừa đủ cuốn rồi gói kín lại. Bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng với lớp vỏ bánh crepe chiên mỏng màu xanh bắt mắt, bọc lấy nhân kem sầu riêng béo thơm, hấp dẫn. Đây là món ăn khoái khẩu của nhiều teen đặc biệt là những bạn mê hương vị sầu riêng.
Bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêngBánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

ĐIỂM DANH 5 GIỐNG SẦU RIÊNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

CÁC PHIÊN BẢN BÁNH CREPE Ở SÀI GÒN- ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

CÁCH LÀM MÓN BÁNH SẦU RIÊNG KEM LẠNH